We're HIP
Hiện tại HIP có thể là số 2 hoặc xa hơn. Nhưng chúng tôi không ngừng cố gắng để vươn lên vị trí số 1.
Là startup công nghệ được thành lập năm 2015, đến nay HIP đã phát triển thành công ty chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ, Marketing trên di động và dịch vụ Digital Marketing Agency với đội ngũ gần 50 thành viên trẻ trung đầy nhiệt huyết. Cả hai mảng trên đều là nền móng vững chắc, kết hợp xuyên suốt nhằm giúp HIP thực hiện hoài bão lớn: “Xây dựng nên một công nghệ ứng dụng cho ngành Mobile Marketing, mobile hóa tất cả các sản phẩm, chiến dịch quảng cáo trên thị trường”.
Với các đối tác là những nhà phát hành game hàng đầu: VNG, VTC, CMN Online…, HIP đồng hành cung cấp các dịch vụ Marketing trên di động, tối ưu hóa nguồn lực, chi phí và lợi ích cả hai bên. Ở thời điểm hiện tại với tiêu chí sử dụng công nghệ ứng dụng di động phục vụ ngành Mobile Marketing chúng tôi hoàn toàn có thể tự tin là một trong những công ty cung cấp giải pháp & nền tảng ứng dụng di động hàng đầu Việt Nam..
Teamwork
"Người tài giỏi sẽ chiến thắng trò chơi, nhưng tinh thần đồng đội và trí óc giành chức vô địch"
Michael Jordan
Đội ngũ HIP gồm những thành viên chủ chốt đến từ các công ty Internet hàng đầu Việt Nam như FPT, VNG, CMN Online. Nhiệt huyết, sáng tạo và không ngại chứng tỏ bản thân. Tất cả chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận thử thách và cùng nhau tận hưởng thành công.
Kinh doanh, kĩ thuật, thiết kế, nội dung - 4 đội ngũ tuy riêng tính chất mà cùng chung mục đích giúp HIP phấn đấu đến năm 2019 trở thành nhà cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng Internet số 01 Việt Nam.
Bạn muốn gia nhập cùng HIP?
Tìm hiểu thêm